fbpx
รถเข็นเด็ก Hotline : (+66)-84-364-4445
add line

Mountain Buggy ®

จากความเป็นพ่อ สู่ความฝันเพื่อลูกน้อย

แบรนด์ Mountain Buggy กำเนิดขึ้นเมื่อปี 1992 จากความต้องการของคุณพ่อท่านหนึ่งที่ต้องการจะสร้างรถเข็นที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพพื้นผิว เพื่อที่เขาจะได้พาลูกน้อยของเขาไปเที่ยวตะลุยภูเขาของนิวซีแลนด์

และด้วยความรู้ทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ เขาจึงก่อตั้ง Mountain Buggy ขึ้น และได้ศึกษาค้นคว้าทางด้านเทคโนโลยี และให้ความสำคัญกับดีไซน์การออกแบบ เพื่อให้ตอบโจทย์สำหรับเด็กแรกเกิดจนถึงเด็กโต และพร้อมที่จะลุยไปทุกสภาพพื้นผิว ทั้งผิวเรียบในเมืองไปจนถึงผิวทางขรุขระอย่างทางขึ้นเขา เพื่อให้ตรงกับสโลแกนของ Mountain Buggy ที่ว่า ‘Life without limit’ หรือชีวิตที่ไร้ขีดจำกัด

babyhillsthailand รถเข็นเด็ก ความแข็งแรง ทนทาน

ออกแบบตามหลักวิศวกรรมศาสตร์สำหรับใช้งานกับภูเขา แต่ดีไซน์สำหรับชาวเมือง

Mountain Buggy เป็นแบรนด์รถเข็นที่อยู่ในระดับชั้นนำของโลก โดยทางแบรนด์ได้รักษาตำแหน่งผู้นำในการผลิตรถเข็นที่เหมาะกับทุกสภาพพื้นผิวมาโดยตลอด โดยได้ผลิตสินค้าที่ดีไซน์เหมาะกับพ่อแม่สมัยใหม่ แต่ยังคงรักษาเอกลักษณ์ของแบรนด์ในเรื่องความคงทนและใช้ได้ทุกสภาพทุกสภาพพื้นผิวอีกด้วย

ทีมวิศวกรได้มีการคิดค้นพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้าง DNA ของแบรนด์ให้แข็งแกร่งขึ้นในทุกผลิตภัณฑ์ ซึ่ง DNA ของแบรนด์ได้แก่ ความคล่องตัวในการเข็น ความคงทน การปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลายแบบ และความง่ายในการใช้งาน

เมาท์เท่นบักกี้ให้ความสำคัญกับเรื่องการผลิต การตัดเย็บ และที่สำคัญที่สุดคือเรื่องความปลอดภัย เราใส่ใจในทุกชิ้นส่วน เนื้อผ้า ว่าให้สัมผัสที่ดีกับผู้ใช้ มีการประกอบที่ได้มาตรฐาน มั่นคงแข็งแรง เพื่อความปลอดภัยสูงสุดกับเด็กทุก ๆคน

Mountain Buggy เชื่อในการสร้างความเชื่อมโยงของลูกค้าจากทั่วโลกมาสู่นิวซีแลนด์ และรับฟังฟีดแบ็คจากลูกค้า – เราฟัง, เราพัฒนา, และเราส่งมอบ

ปรัชญาในการดีไซน์ของเราคือ I Look, I Get, and I Feel : ดู, รับ, และรู้สึก เราต้องการให้พ่อแม่ที่ใช้รถเข็นของเราตกหลุมรักในสินค้าและนวัตกรรมของเรา เราต้องการให้พ่อแม่รู้สึกว่าได้รับความคุ้มค่าจากการใช้งานรถเข็น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราอยากให้พ่อแม่รู้สึกดีกับสินค้าที่กำลังใช้อยู่ เราจึงเปิดโอกาสให้พ่อแม่แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์การใช้งานกับเรา เพื่อพัฒนาปรับปรุงให้สินค้าดียิ่ง ๆ ขึ้น ตามสโลแกน ชีวิตที่ไร้ขีดจำกัด

เราเป็นพ่อแม่ เราเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย

ดีไซน์และเทคโนโลยีของรถเข็นเรามีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เราต้องการผลิตสินค้าพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพสูง โดยการเลือกใช้แต่วัสดุที่มีคุณภาพดี กระบวนการพัฒนาด้านนวัตกรรมถูกทดสอบด้านความปลอดภัยอย่างรอบคอบและได้มาตรฐาน เราสัญญาว่าเราจะจัดหารถเข็นคุณภาพเยี่ยมที่พ่อแม่จะไว้ใจในการใช้งานได้หลายๆ ปี