fbpx
รถเข็นเด็ก Hotline : (+66)-84-364-4445
add line

JELLYMOM

บริษัท เบบี้ ฮิลล์ จำกัด ตัวแทนนำเข้าสินค้า พรีเมี่ยมจากทั่วโลกได้วางวิสัยทัศน์การดำเนินธุรกิจด้วยหลักการที่ว่า
“เบบี้ ฮิลล์ จะนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเด็กที่ดีที่สุดจากทั่วโลก เสมือนทุกคนเป็นลูกของเราเอง”

Jellymom Baby Seat ถือเป็นเก้าอี้หัดนั่งเด็กแบรนด์แรกในประเทศเกาหลีที่ผลิตในประเทศเกาหลี และผ่านมาตรฐานการทดสอบของ CE Marking (European Standard) เลขที่ K10606/T16 ซึ่ง มาตรฐานดังกล่าวจะครอบคลุมถึง มาตรฐานในการผลิต ความปลอดภัยของวัสดุ ที่นำมาใช้งาน และการผลิตภายใต้มาตรฐานการควบคุมความปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

Jellymom ยืนยันความมั่นใจของผลิตภัณฑ์ด้วยผลการทดสอบมากมายจากหลายสถาบันในเรื่องของมาตรฐานการผลิต หรือ การใช้วัสดุ Non-Toxic ว่าปลอดภัยต่อเด็กเล็กและไม่เป็นมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม คุณพ่อคุณแม่สามารถมั่นใจได้เลยว่าได้ใช้เก้าอี้หัดนั่งแบรนด์อันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ที่มีประสบการณ์ยาวนาน การันตีด้วยรางวัลต่างๆ มากมาย

แบรนด์ Jellymom ได้คัดสรรวัสดุในการผลิตสินค้าที่ปลอดภัยกับเด็กและสิ่งแวดล้อม ทำให้คุณพ่อคุณแม่หมดความกังวลใจในการใช้งานได้เลย ว่าผลิตภัณฑ์ของเจลลี่มัมปลอดภัยสำหรับลูกน้อยจริงๆ

นอกเหนือจากความปลอดภัยแล้ว เก้าอี้หัดนั่ง Jellymom มีส่วนช่วยปรับท่านั่งของเด็กอีกด้วย

Dr. Young Jun Lee แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านความผิดปกติของสมองร่วมไขสันหลังซึ่งเป็นผู้ที่คิดค้นวิธีการรักษาแบบ Functional Cerebro Spinal Therapy (FCST) จากสถาบันที่มีชื่อเสียงจากเกาหลี ได้แนะนำ JELLYMOM ว่าเป็นเก้าอี้ซึ่งสามารถปรับท่านั่งของเด็กให้ถูกสุขลักษณะได้โดยผ่านการปรับและการใช้กล้ามเนื้อส่วนนั้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่งผลต่อร่างกายและกระดูกของเด็กในช่วงเริ่มต้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

“การนั่งที่ถูกสุขลักษณะ สำคัญมากสำหรับเด็กในช่วงเริ่มต้น การนั่งผิดวิธีจะทำให้การพัฒนาของเด็กเป็นไปอย่างช้า และยากต่อการปรับในอนาคต เก้าอี้เจลลี่มัม ถูกออกแบบโดยโครงสร้างและวัสดุอย่างดี ที่ส่งผลต่อเรื่องนี้อย่างแท้จริง”

Jellymom มีเก้าอี้หัดนั่งทั้งหมด 2 รุ่นด้วยกันคือรุ่น Jumbo และรุ่น Wisechair ทั้งสองรุ่นมีการพัฒนาตามวิวัฒนาการแต่ละช่วงวัยของเด็กโดยปรับเน้นการใข้งานจริงในชีวิตประจำวันของเด็กตั้งแต่ 3 เดือนชึ้นไป โดยพนักพิงสามารถปรับเป็นถาดอาหารได้ รวมถึงมีเบาะสำรองซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนเป็น Booster วางบนเก้าอี้ทานข้าวเพื่อนั่งทานข้าวกับคุณพ่อ คุณแม่ได้อีกด้วย

เด็กสามารถเพลิดเพลิน สนุกสนานไปกับ Cart 2-in-1 ที่ออกแบบเป็นเก้าอี้หัดเดิน

ที่มีฟังก์ชั่นการลากจูงในคันเดียวกันสามารถใช้งานคู่กับเก้าอี้หัดนั่งทั้งสองแบบได้

Friend Pillow หมอนรองศีรษะเมื่อใช้คู่กับเก้าอี้หัดนั่งรุ่น wise chair หรือใช้หนุนนอนก็ช่วยให้ศีรษะของเด็กไม่แบน ทำจากผ้าฝ้ายบริสุทธิ์ 100%

Friend Foodtray ถาดอาหารซิลิโคนสำหรับลูกน้อยที่มีฐานยึดมีพลังดูดที่ดีเยี่ยม โดยไม่ต้องกังวลว่าอาหารจะหกหรือคว่ำสามารถใช้ได้กับ Wisechair ได้

การให้เวลาและการบริการลูกค้าเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญ เท่ากับรายละเอียดของสินค้า

Jellymom มีเก้าอี้หัดนั่งทั้งหมด 2 รุ่นด้วยกันคือรุ่น Jumbo และรุ่น Wisechair ทั้งสองรุ่นมีการพัฒนาตามวิวัฒนาการแต่ละช่วงวัยของเด็กโดยปรับเน้นการใข้งานจริงในชีวิตประจำวันของเด็กตั้งแต่ 3 เดือนชึ้นไป โดยพนักพิงสามารถปรับเป็นถาดอาหารได้ รวมถึงมีเบาะสำรองซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนเป็น Booster วางบนเก้าอี้ทานข้าวเพื่อนั่งทานข้าวกับคุณพ่อ คุณแม่ได้อีกด้วย

สินค้าของ Jellymom ผลิตในประเทศเกาหลี มีการนำเข้าอย่างเป็นทางการ โดยตัวแทนจำหน่าย รายเดียวในประเทศไทยคือบริษัท เบบี้ ฮิลล์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่นำเข้าสินค้าเด็กพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดจากทั่วโลก ด้วยการบริการที่ครบครันทั้งก่อนและหลังการขาย ซึ่งสามารถสอบถามข้อมูลด้านสินค้าเพิ่มเติม หรือทดลองสินค้าได้ทางช่องทางต่อไปนี้

 Line : @babyhillsthailand (มี @ ด้วย)
 Facebook : Daiichithailand
 Daiichi Shop : เดอะไนน์เซ็นเตอร์ ถ.พระราม9 ชั้น 1 ฝั่งขวา
 Babyhills Shop : เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 ใกล้ลานไอซ์สเก็ต
 ตัวแทนจำหน่าย : ร้านพุงกลม (เมืองทองธานี), คาร์ซีทหาดใหญ่ (จ.สงขลา), TF Babyland (จ.ชลบุรี)
 Online Shopping : Lazada, Shopee, JD Central, BBBonline
 โทรศัพท์ : 084-364-4445

เก้าอี้หัดนั่งรุ่น “จัมโบ้” สามารถให้เด็กวัยเริ่มหัดนั่ง หรืออายุประมาณ 3 เดือน เริ่มนั่งได้ โดยเก้าอี้จัมโบ้จะช่วยให้เด็กนั่งในท่าที่ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์

Jumbo
– เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 เดือน ถึงประมาณ 3 ขวบ
– สบายกว่าด้วยรูระบายอากาศ ทำให้เย็น ไม่อบอ้าว
– นุ่มกว่าด้วยการเพิ่มความหนาของวัสดุรอบตัวเก้าอี้
– มีพนักผิงที่สูงกว่าเก้าอี้หัดนั่งทั่วไป
– ช่วงหน้าขาที่กว้างกว่าเก้าอี้หัดนั่งทั่วไป ทำให้เด็กไม่อึดอัด
– ป้องกันเชื้อโรคด้วยการเคลือบผิวพิเศษป้องกันเชื้อแบคทีเรีย ทำให้ไม่ระคายเคืองต่อผิว

เก้าอี้หัดนั่งรุ่น Wise Chair สำหรับเด็กวัยหัดนั่ง หรือตั้งแต่อายุ 3 เดือน ถึงประมาณ 5 ขวบ

– รองรับการปรับช่วงวัยการนั่งได้ถึง 4 แบบด้วยกัน (เริ่มต้นจากเก้าอี้หัดนั่ง, เริ่มทานอาหาร, booster, และ เก้าอี้ High Chair)
– ขณะที่เป็นเก้าอี้หัดนั่งในช่วงวัยแรก จะมีพนักพิงศีรษะ ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนพนักพิงมาเป็นถาดอาหารได้เมื่อต้องการ
– มีที่นั่งสำรองเพื่อเปลี่ยนเป็น Booster
– มีสายเข็มขัดรัดเพื่อใช้รับประทานอาหารในบ้านและนอกบ้าน
– สามารถนำไปใช้กับ Accessories Jellymom ได้ เช่น Cart รถเข็นหัดเดินพร้อมสายลาก, กระเป๋าสะพาย และอุปกรณ์อื่นๆ

คาร์ท (cart) คาร์ทหรือรถลาก เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับเก้าอี้หัดนั่งได้ทั้ง 2 รุ่น คือสามารถใช้กับเก้าอี้หัดนั่งรุ่นจัมโบ้ หรือไวส์แชร์ก็ได้ โดยรถลากมีล้อที่ผลิตจากวัสดุอย่างดี ทำให้เข็นลื่นเข็นคล่อง มีสายลากมาให้ด้วย มีระบบล็อกล้อเมื่อต้องการให้รถหยุดนิ่ง
ให้เด็กนั่งแล้วคุณพ่อคุณแม่ลากเชือกเล่นกับน้องได้
ถ้ามีพี่ตัวเล็ก ให้พี่เข็นน้องได้
ถ้าเด็กเริ่มเป็นวัยหัดเดิน สามารถให้เด็กจับตรงที่จับ แล้วฝึกเดินได้

กระเป๋า (premium bag) สามารถใส่เก้าอี้หัดนั่งได้ทั้ง 2 รุ่น ทั้งรุ่นจัมโบ้ หรือรุ่นไวส์แชร์ เหมาะสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการนำเก้าอี้ไปให้น้องนั่งข้างนอกบ้าน ไม่ว่าจะไปทานข้าวที่ร้านอาหาร ไปนั่งเล่นที่สวนสาธารณะหรือชายหาด ขนาด 40x40x30 เซ็นติเมตร มีให้เลือก 2 สี สีเทาและสีม่วง