fbpx
รถเข็นเด็ก Hotline : (+66)-84-364-4445
add line

5 เรื่องเกี่ยวกับการโหลดรถเข็นเด็กขึ้นเครื่องที่ต้องรู้ไว้

รถเข็นเด็กขึ้นเครื่อง-cover

โหลดรถเข็นเด็กขึ้นเครื่อง อาจจะฟังดูยุ่งยาก คุณพ่อคุณแม่มือใหม่อาจจะไม่รู้ว่าต้องทำยังไง แต่ที่จริงแล้วไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด เพียงแต่ต้องเข้าใจแนวทางการปฏิบัติเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้นเองค่ะ

รถเข็นเด็กเล็กจำเป็นหรือ?

ในการเดินทางด้วยเครื่องบินโดยสารกับลูกซึ่งยังเป็นเด็กเล็กนั้น แน่นอนว่ามีเรื่องให้ต้องเตรียมตัวเยอะมาก เช่น การพกพาอุปกรณ์ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกอย่างรถเข็นเด็กไปสนามบินด้วย 

แค่คิดภาพหลายคนก็อาจจะคิดหนักว่า เอ๊ะ ทำได้ไหม จะรบกวนผู้โดยสารหรือเปล่า หลายคนตัดใจคิดว่ายุ่งยาก ขออุ้มลูกตลอดทริป ขอบอกว่าอย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจว่ายุ่งยากค่ะ จริงๆ ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอะไรเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราทำตามกฎและกติกาที่สายการบินระบุไว้

การพาลูกไปเที่ยวไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ จะอุ้มลูกตลอดเวลานั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย แม้ว่าจะมีคนคอยผลัดเปลี่ยนก็ตาม การมีรถเข็นเด็กนั้นจะทำให้คุณพ่อแม่สะดวกในการเดินทางมากกว่า มีความสุขกับการท่องเที่ยวได้มากกว่าด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นไม่แปลกอะไรเลยที่จะพกพารถเข็นเด็กเดินทางไปด้วย แต่แน่นอนว่าจะให้สะดวกจริงๆ ควรเป็นรถเข็นที่พับได้นะคะ (รถเข็นที่จำหน่ายในปัจจุบันพับได้เกือบทุกคัน)

เอาหล่ะ เมื่อตัดสินใจได้แล้ว เราลองมาดูกันว่าการโหลดรถเข็นเด็กขึ้นเครื่องนั้น มีอะไรบ้างที่เราต้องรู้

1. การโหลดรถเข็นเด็กขึ้นเครื่อง

รถเข็นเด็กก็คือสัมภาระชิ้นหนึ่งที่ไม่ต่างจากกระเป๋าเดินทางค่ะ ที่ต้องทำการโหลดเก็บไว้ใต้ท้องเครื่องเท่านั้น 

แม้ว่าจะมีการอนุโลมว่าถ้าเป็นแบบที่พับได้ มีน้ำหนักและขนาดไม่เกินตามที่สายการบินกำหนดก็จะสามารถนำขึ้นไปบนห้องโดยสารและเก็บในช่องเก็บของเหนือศีรษะได้ แต่โดยมากแล้วไม่ค่อยมีใครนำขึ้นไปถึงห้องโดยสารค่ะ 

นั่นก็เพราะว่าถึงแม้จะนำขึ้นไปก็ไม่สามารถใช้ได้อยู่ดี นอกจากจะเพราะพื้นที่บนเครื่องก็ไม่ได้กว้างมากพอที่จะใช้ได้แล้ว อีกเหตุผลก็คือ รถเข็นเด็กนั้นช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณพ่อคุณแม่เมื่อต้องพาลูกเดินทางหรือเดินเป็นระยะทางไกลๆ การขึ้นไปบนเครื่อง จะเดินอย่างมากที่สุดก็แค่การเข้าห้องน้ำ ไม่มีความจำเป็นต้องใช้รถเข็นเด็กค่ะ 

Quick Tips: ก่อนโหลดขึ้นเครื่องให้เอาถุงพลาสติก หรือพลาสติก wrap คลุมตัวบอดี้ของรถเข็นไว้ก่อนก็ได้ค่ะเพื่อป้องกันเชื้อโรค เมื่อได้รับรถเข็นคืนก็ให้ลอก wrap ทิ้ง แล้วทำความสะอาดอีกที

2. การนำรถเข็นเด็กผ่าน Security Check ที่สนามบิน

สายการบินจะอนุญาตให้ผู้โดยการที่มีเด็กเล็กสามารถใช้รถเข็นเด็กไปจนถึงหน้าประตูเครื่องบินได้ ก่อนที่จะมีเจ้าหน้าที่เก็บรถเข็นแล้วนำไปเก็บไว้ใต้ท้องเครื่อง สำหรับใครที่ไม่ได้โหลดรถเข็นพร้อมกระเป๋า แต่เลือกจะใช้สิทธิ์ตรงนี้แทน ก็ต้องมีการนำรถเข็นเด็กผ่านขั้นตอน Security Check ที่สนามบิน 

รถเข็นเด็กเล็กเองก็ต้องผ่านเครื่อง X-ray เช่นเดียวกับสัมภาระอื่นๆ ค่ะ เมื่อใกล้ถึงคิวของเรา ให้อุ้มลูกออกจากรถเข็น พับรถเข็นแล้วนำวางไว้พร้อมกับสัมภาระที่เราพกพาไปเพื่อผ่านเครื่องสแกนได้เลยค่ะ

3. การโหลดรถเข็นเด็กขึ้นเครื่องตรงหน้า Gate (ประตูขึ้นเครื่อง) ที่เรียกว่า Gate Check

อย่างที่เราจำได้บอกไปข้างต้นนะคะว่า โดยมากแล้วสายการบินจะอนุญาตให้ใช้รถเข็นเด็กได้จนถึงแค่หน้า Gate หรือประตูเครื่องบิน จากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่จะมาเก็บไปโหลดเป็นสัมภาระใต้ท้องเครื่อง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่งตรงนี้จะเป็นสิทธิ์สำหรับผู้โดยสารเด็กหรือทารกค่ะ

ขั้นตอนตรงนี้คือ ตอนเช็คอินเพื่อโหลดสัมภาระชิ้นใหญ่ใต้ท้องเครื่องให้แจ้งเจ้าหน้าที่สายการบินว่ามีรถเข็นเด็กมาด้วย และเราต้องการเข็นไปโหลดที่หน้าประตูเครื่องบินแทนการโหลดพร้อมกระเป๋าสัมภาระชิ้นอื่นๆ (เรียกว่า Gate Check)

เราต้องไปถึงที่หน้า Gate ในช่วง Pre-boarding time ที่จะมีการประกาศเรียกผู้โดยสารเดินทางพร้อมเด็กเล็กนะคะ เมื่อผ่านขั้นตอนต่างๆ จนถึงจุดที่มีแอร์โฮสเตสต้อนรับ ให้เราพับรถเข็นให้เรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะมารับรถเข็นเด็ก ทำการติดแท็ก แล้วนำไปโหลดให้เราค่ะ โดยมากแล้วจะหน้าที่จะนำพลาสติกมาคลุมรถเข็นให้เราเป็นอย่างดีด้วยค่ะ

4. การนำรถเข็นเด็กขึ้นไปถึงห้องโดยสาร

ถ้ารถเข็นของเราสามารถพับได้ มีขนาดและน้ำหนักไม่เกินตามที่กำหนด รวมทั้งถ้าไฟลต์นั้นไม่ได้มีผู้โดยสารเบียดเสียดมากนัก ก็จะสามารถนำขึ้นไปบนเครื่องได้ (ซึ่งแล้วแต่นโยบายของแต่ละสายการบินด้วยอีกที) แต่วิธีนี้ก็ไม่เป็นที่นิยมนัก เพราะเมื่อเอาขึ้นไปก็ไม่สามารถใช้งานได้อยู่ดี แถมเป็นภาระให้กับคุณพ่อคุณแม่อีก คิดภาพตามนะคะว่า ถ้าต้องถือทั้งรถเข็นพับ แถมมีกระเป๋า carry-on พ่วงไปด้วย ลูกน้อยก็ต้องอุ้ม หลายสิ่งแบบนี้คงจะวุ่นวายแน่ๆ จึงควรตัดปัญหาด้วยการให้เจ้าหน้าที่นำไปโหลดสัมภาระใต้ท้องเครื่องดีที่สุด 

แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าใครที่ยืนยันว่าอยากจะนำติดตัวไปด้วยถึงห้องโดยสาร (หลังจากที่สายการบินอนุญาตแล้ว) ต้องทำความเข้าใจว่าสิทธิ์ตรงนี้จะกลายเป็นสิทธิ์ของผู้โดยสารที่เป็นผู้ปกครองไปแทนนะคะ ก็คือจะนับเป็นสัมภาระหนึ่งชิ้นที่พกขึ้นเครื่อง ไม่ต่างจากกระเป๋า carry-on ต่างๆ เมื่อต้องคิดคำนวณเรื่องข้อจำกัดใดๆ ก็จะต้องเอารถเข็นเข้าไปคำนวณด้วย ซึ่งตรงนี้จะต่างกับการมีเจ้าหน้าที่มีรับรถเข็นไปโหลดใต้ท้องเครื่อง ที่เป็นการอำนวยความสะดวกเพื่อเด็กทารกโดยเฉพาะ

5. การรับรถเข็นเด็กคืนหลังลงเครื่อง

หลังแลนดิ้งที่จุดหมายปลายทางเรียบร้อยและผู้โดยสารสามารถเดินออกจากเครื่องได้ โดยทั่วไปแล้วเจ้าหน้าที่ก็จะนำรถเข็นเด็กมาส่งคืนให้ที่ประตูทางออกเหมือนเดิม หรือบางกรณีก็คืออาจจะให้รับที่จุดรับกระเป๋าเลย (แต่น้อยมาก) แล้วแต่สายการบิน สามารถสอบถามพนักงานให้แน่ใจอีกทีตอนกำลังติดแท็กโหลดรถเข็นก็ได้ค่ะว่าเราต้องไปรับรถเข็นเด็กคืนได้ที่จุดไหนเมื่อถึงสนามบินปลายทาง 

จบกันไปแล้วกับ 5 เรื่องที่ควรรู้สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่เตรียมตัวพาลูกน้อยเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศได้อย่างคล่องตัว อย่าลืมเลือกรถเข็นเด็กที่มีความให้เหมาะสมตามช่วงวัย รวมทั้งเป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์คุณภาพด้วยนะคะ

คลิกเพื่อดูแคตตาล็อกคาร์ซีทจาก DAICHII 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Posts

โรคภูมิแพ้ในเด็ก
โรคภูมิแพ้ในเด็ก อาการเป็นยังไง แล้วต้องป้องกันอย่างไรดี?

โรคภูมิแพ้ในเด็กไม่ใช่เรื่องไกลตัว เรารวบรวมสาระน่ารู้เกี่ยวกับโรคภูมิแพ้ในเด็ก รวมถึงอาการของโรคและวิธีป้องกันอีกด้วย
FacebookTwitterLine

ลดหุ่นหลังคลอด
ลดหุ่นหลังคลอดได้ง่าย ๆ ด้วย 4 วิธีลดน้ำหนักหลังคลอดดังต่อไปนี้!

คุณแม่ยุคใหม่ไม่จำเป็นต้องผอม แต่ต้องร่างกายแข็งแรง สัดส่วนกระชับ เพื่อที่เราจะได้คล่องตัวในการทำงาน วันนี้เราเอาวิธีลดหุ่นหลังคลอดมาฝากกัน
FacebookTwitterLine

Terrible Twos คืออะไร? พ่อแม่ต้องรับมืออย่างไร

การเข้าใจธรรมชาติของเด็กและลูกน้อยเป็นเรื่องสำคัญ วันนี้เรามาทำความเข้าใจว่า Terrible Twos คืออะไร พ่อแม่ต้องรับมือยังไง มาดูกัน!
FacebookTwitterLine

ท่านอนทารกแรกเกิด
ท่านอนเด็กแรกเกิด เด็กทารกควรนอนท่าไหน?

ช่วงวัยเด็กแรกเกิดถือเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่สำคัญของลูกน้อย วันนี้เรารวบรวมข้อมูลที่พ่อแม่ควรรู้เกี่ยวกับท่านอนเด็กแรกเกิด เด็กทารกควรนอนท่าไหน เรามาดูกัน?
FacebookTwitterLine

วิธีป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 เพื่อสุขภาพลูกและครอบครัว

วันนี้เรามาแนะนำวิธีป้องกัน PM 2.5 เพื่อให้พ่อแม่ได้นำเอาไปใช้กับลูกน้อยรวมถึงคนอื่น ๆ ในครอบครัวเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นกว่าเดิม
FacebookTwitterLine

ลูกหลับยาก
ลูกหลับยากใช่ไหม? มาดูวิธีทำให้ลูกนอนหลับ และไม่ร้องตอนกลางคืน

มีวิธีทำให้เด็กหลับ หรือวิธีแก้ลูกร้องตอนกลางคืนอย่างไรบ้าง ลองมาดูวิธีกล่อมลูกนอนในแบบที่พ่อแม่ไม่ต้องเหนื่อยมากนัก แถมมีเวลาได้พักผ่อนอีกต่างหาก
FacebookTwitterLine

ฝึกลูกนั่ง
ลูกนั่งได้ตอนกี่เดือน? วิธีฝึกลูกลุก-นั่งเองอย่างถูกวิธี

พัฒนาการในด้านต่าง ๆ เป็นสิ่งที่พ่อแม่ควรต้องเรียนรู้และศึกษาอย่างเข้าใจ เช่น เด็กนั่งได้กี่เดือน, วิธีฝึกลูกนั่ง, การฝึกนั่งหลังตรง, ฝึกลูกลุก-นั่งด้วยตนเอง เป็นต้น
FacebookTwitterLine

เลือกที่นอนเด็กอ่อน
5 วิธีการเลือกที่นอนเด็กอ่อน ให้นอนหลับสบายและปลอดภัย

มาลองอยากให้เข้าใจถึงวิธีเลือกที่นอนทารก ที่นอนเด็กอ่อน และที่นอนเด็กเล็กว่ามีแนวทางอย่างไรบ้าง
FacebookTwitterLine

รถเข็นเด็กมือสอง ซื้อดีไหม แล้วต้องเลือกอย่างไรให้คุ้มค่า

ในการพาเด็กน้อยไปยังสถานที่ต่าง ๆ การมีรถเข็นเด็กจะช่วยแบ่งเบาภาระของพ่อแม่ไปได้เยอะมากทีเดียว สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนอย่างหนึ่งคือ ไม่ต้องเหนื่อยในการอุ้มอยู่ตลอดเวลา แต่ด้วยการซื้อรถเข็นเด็กมือหนึ่งสักคันนั้น ราคาของรถเข็นไม่ใช่ถูก ๆ หลายคนจึงพยายามมองหารถเข็นเด็กมือสองพร้อมตั้งคำถามในใจว่าควรซื้อดีไหม แล้วควรเลือกร้านขายรถเข็นมือสองอย่างไรให้เหมาะสม มาหาคำตอบไปพร้อม ๆ กันได้เลย

รถเข็นเด็กมือสอง ควรซื้อดีไหม

ไม่ว่าจะอะไรก็ตาม…

6 เทคนิค ฝึกลูกกินข้าวเอง สอนการกินแบบนั่งโต๊ะ

เมื่อลูกน้อยถึงวัยที่เหมาะสมการฝึกลูกกินข้าวเองถือเป็นอีกพัฒนาการหนึ่งที่เด็ก ๆ ทุกคนจำเป็นต้องเรียนรู้ แต่ปัญหาที่พ่อแม่หลายคนพบเจอคือ ลูกไม่ยอมกินข้าวเอง พยายามสอนลูกกินข้าวเองอยู่หลายครั้งก็กลายเป็นว่างอแง ไม่สนใจ และอยากให้ป้อนมากกว่า ด้วยเหตุนี้จึงจำเป็นต้องรู้เทคนิคในการฝึกเพื่อให้ลูกเริ่มต้นกินข้าวเอง โดยเทคนิคที่จะกล่าวถึงนี้ยังใช้ฝึกลูกนั่งโต๊ะกินข้าวได้อีกด้วย

ฝึกลูกกินข้าวเอง เทคนิคที่พ่อแม่นำไปใช้ได้

1. หยุดการป้อนข้าว

เทคนิคแรกถือว่าจำเป็นและสำคัญมาก ๆ หากต้องการฝึกลูกกินข้าวเอง…

วิธีเลือกซื้อรถเข็นเด็ก เลือกยังไงให้เหมาะกับลูก ปลอดภัยและทนทาน

ปัจจุบันที่รถเข็นเด็กถูกผลิตออกมามากมายหลายยี่ห้อ แถมยังถูกผลิตออกมาหลายแบบ เราพามาดูวิธีเลือกซื้อรถเข็นเด็กให้ได้ของที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และใช้งานได้นานกัน
FacebookTwitterLine

car-seat-train-ฝึกลูกนั่งคาร์ซีท
มาดู 7 ขั้นตอน วิธีฝึกลูกนั่งคาร์ซีท อย่างไรให้มีความสุข

ปัญหาที่คุณพ่อคุณแม่หลายคนเผชิญก็คือ ลูกงอแง ไม่ยอมนั่งคาร์ซีท วันนี้เราเลยรวบรวมขั้นตอน วิธีฝึกลูกนั่งคาร์ซีท ฝึกยังไงให้สำเร็จ
FacebookTwitterLine

เป้อุ้มเด็กแบบไหนดี-cover
เลือกเป้อุ้มเด็กแบบไหนดี และต้องเลือกยี่ห้อไหน?

สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่ไ่ม่รู้จะเลือกเป้อุ้มเด็กแบบไหนดี มาลองอ่านบทความของเราเพื่อทำความรู้จักสิ่งนี้ให้มากขึ้น และข้อควรรู้ทั้งหลายในการใช้งานกัน
FacebookTwitterLine

เก้าอี้เด็กหัดนั่ง-cover
เก้าอี้หัดนั่งจำเป็นแค่ไหน? แล้วต้องเลือกซื้อยังไง

ประโยชน์ในการใช้งานเก้าอี้หัดนั่งนั้นก็มีอยู่หลายข้อด้วยกัน แต่จะมีอะไรบ้าง รวมทั้งมีหลักในการเลือกซื้ออย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งานอย่างปลอดภัย มาดูกัน
FacebookTwitterLine

ทารกขึ้นเครื่องบิน-cover
พาลูกขึ้นเครื่องบินครั้งแรก 8 ทิปส์ที่ต้องรู้เมื่อต้องพาเด็กทารกเดินทาง

พาลูกขึ้นเครื่องบิน มีหลายอย่างที่คุณพ่อคุณแม่อาจจะสงสัย ทั้งเรื่องการเตรียมตัวและวิธีปฏิบัติ มาดูกันว่าคุณพ่อคุณแม่ต้องเตรียมตัวล่วงหน้ายังไงบ้าง
FacebookTwitterLine

การเตรียมตัวก่อนคลอด
9 วิธีการเตรียมตัวก่อนคลอดยังไง ควรทำอะไรบ้างมาดูกัน

บทความนี้เราจะมาพูดคุยเกี่ยวกับการเตรียมตัวก่อนคลอด เราจะมาแจกแจงกันทีละข้อว่ามีอะไรบ้างที่ว่าที่คุณแม่มือใหม่ต้องทำเพื่อจะได้พร้อมรับลูกน้อยกลับบ้าน
FacebookTwitterLine

เตรียมของไปคลอด-1
คู่มือเตรียมของไปคลอด คุณมือใหม่เตรียมกระเป๋าไปโรงพยาบาลต้องอ่าน!

บทความนี้เราจะมาพูดคุยเกี่ยวกับการจัดกระเป๋าไปโรงพยาบาล เตรียมของไปคลอดต้องเตรียมอะไร เตรียมกระเป๋าไปคลอดต้องเอาอะไรไปบ้าง
FacebookTwitterLine

คาร์ซีทเด็กแรกเกิด
เด็กแรกเกิดนั่งคาร์ซีทครั้งแรก ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง?

เด็กแรกเกิดกลับจากโรงพยาบาลครั้งแรกต้องเตรียมตัวหลายอย่าง หนึ่งในนั้นก็คือการเตรียมคาร์ซีทเด็กแรกเกิด มาดูกับว่าจะพาเด็กแรกเกิดนั่งคาร์ซีทครั้งแรกยังไง
FacebookTwitterLine

คาร์ซีทมือสอง
ซื้อคาร์ซีทมือสองดีไหม? ปลอดภัยหรือคุ้มไหมที่ได้จ่ายถูกลง?

บทความนี้เราจะมาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องคาร์ซีทกันมือสองกันว่าควรจะซื้อไหม ปลอดภัยแค่ไหน รวมทั้งวิธีเลือกหากจำเป็นต้องซื้อว่าต้องเลือกคาร์ซีทมือสองยังไงบ้าง
FacebookTwitterLine

ISOFIX คืออะไร
ISOFIX คืออะไร? เกี่ยวยังไงกับวิธีติดตั้งคาร์ซีท

ISOFIX ย่อมาจากชื่อภาษาอังกฤษเต็ม International Standards Organization Fix ลองมาดูกันว่า ISOFIX คืออะไรแบบละเอียด แล้วมันเกี่ยวกับวิธีติดตั้งคาร์ซีทตรงไหน
FacebookTwitterLine

คาร์ซีทยี่ห้อไหนดี
คาร์ซีทยี่ห้อไหนดี? คำถามยอดฮิตกับวิธีเลือกซื้อที่ถูกต้อง

สับสนว่าจะต้องเลือกซื้อคาร์ซีทยี่ห้อไหนดีอยู่หรือเปล่า? ลองอ่านบทความนี้ดู แล้วคุณจะเลือกคาร์ซีทคุณภาพเยี่ยมเป็นได้ในบทความเดียว
FacebookTwitterLine

บูสเตอร์ซีท
บูสเตอร์ซีท (Booster Seat) คืออะไร ถึงเวลาที่ลูกจะเปลี่ยนมาใช้หรือยัง

บูสเตอร์ซีท (Booster Seat) หรือ เบาะนั่งเสริม คล้ายกับคาร์ซีท เหมาะกับเด็กโต หลายคนสงสัยว่าเลือกยังไงให้ปลอดภัย แล้วลูกเราถึงวัยต้องใช้หรือยัง มาดูกัน!
FacebookTwitterLine

คาร์ซีท ไอเทมสำคัญเพื่อเจ้าตัวน้อย

คาร์ซีท ไอเทมสำคัญ เพื่อเจ้าตัวน้อย
ทุกวันนี้ ถ้าเราพูดถึง คาร์ซีท ไอเทมสำคัญ ที่เพิ่มความปลอดภัยให้กับ ที่นั่งเด็ก ระหว่างการเดินทาง
FacebookTwitterLine

newssub-img
ประสบการณ์ของแอดมิน เจ้าตัวน้อยและ car seat คาร์ซีท ตอนที่ 1

ก่อนอื่นเราต้องขอแชร์ประสบการณ์ส่วนตัวของ admin ก่อนนะคะเนื่องจากเราเป็นคนที่ทำงานนอกบ้าน
FacebookTwitterLine

อัพเดต!! บูธ รถเข็นเด็ก Daiichi ประจำเดือนมกราคม2560

เซนทรัลอุดร ชั้น4 บูทที่ D5-D20 (Daiichi) C24-C25(Brevi)ประจำวันที่ 13-15 มกราคม 2560
FacebookTwitterLine

newssub-img
ประสบการณ์ของแอดมิน เจ้าตัวน้อยและ car seat คาร์ซีท ตอนที่ 2

หลังจากเราพึงพอใจกับกระเช้าในรถมากๆแล้ว เราก็เริ่มหาข้อมูลและก็พบว่ามันมีหลายแบบมากซึ่งก็แอบทำ
FacebookTwitterLine

Review DAIICHI Dualwell Season2 BROWN จากคุณแพรี่ ผู้ใช้งานจริง

อีกหนึ่งเสียงจากผู้ใช้งานจริง DAIICHI DUALWELL SEASON 2 BROWN (AEROCOOL)
FacebookTwitterLine

อ่านเถอะค่ะ…!! ถ้าไม่อยากให้ลูกเสียชีวิต ด้วยต้นไม้ธรรมดาที่ใครๆก็รู้จัก

จากบทความของ “คุณหมอสุธีรา เอื้อไพโรจน์กิจ” ที่ออกมาเตือนให้ระวัง ต้นไม้มีพิษ เพราะมีคุณแม่ชาวต่างชาติ
FacebookTwitterLine

โพสต์จากผู้ใช้งาน คาร์ซีท จาก Babyhillsthailand

หลังจากไม่กล้าขับรถเอง โดยปล่อยน้องวชินั่งข้างหลังคาร์ชีทคนเดียวอยู่ข้างหลังอยู่นาน วันนี้หลังจากเรียน
FacebookTwitterLine

เนื้อผ้าอย่างไรเหมาะสำหรับลูกน้อยของคุณ?

ผ้าOrganic ของผลิตภัณฑ์ DAIICHI ได้รับมาตรฐาน OE100 ว่าปลอดภัยกับผิวบอบบางของลูกน้อย
FacebookTwitterLine

5 สิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ควรคำนึงถึงเมื่อเลือกซื้อ carseat

ผ้าของเบาะที่ลูกนั่ง ผ้าของเบาะเป็นส่วนที่สัมผัสกับตัวลูกน้อยโดยตรง คุณพ่อคุณแม่จึงต้องคำนึงถึงเป็นอย่างมาก
FacebookTwitterLine

รักลูก Family Festival (ไบเทค บางนา) 02-04 ตุลาคมค่า

มาพบกับคาร์ซีทไดอิชิ Daiichi ในงาน “รักลูก Family Festival” วันที่ 2-4 ตุลาคมที่ไบเทค บางนา บูท A29
FacebookTwitterLine

กลับไป
LINE
Messenger